ภายใต้แนวคิดในการสร้างสนามกอล์ฟผลงานมาสเตอร์พีซระดับแชมเปี้ยนชิพ ที่ต้องการให้สนามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวบนความสมดุลของศาสตร์และศิลป์ มีความสวยสดงดงามของธรรมชาติที่รายล้อม มีความโดดเด่นและความท้าทายของกรีน ในการเล่นแต่ละครั้งต้องมีการวางแผนโดยนักกอล์ฟต้องอาศัยทักษะของการเล่นกอล์ฟที่ดี จึงจะเอาชนะสนามกอล์ฟแห่งนี้ได้

“กรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ” ได้ถูกจัดวางผังและออกแบบสนามให้เป็นแบบผสมผสาน มีทั้งแบบสนามภูเขา สนามแบบพื้นราบ และแบบลิงค์คอร์ส อยู่ภายในสนามแห่งนี้ วัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้นักกอล์ฟได้มาสัมผัสกับความท้าทายทุกรูปแบบและทุกสถานการณ์ในการเล่นกอล์ฟ ซึ่งต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมายทั้งน้ำ ทั้งลม รวมถึงบ่อทรายทั้ง 95 บ่อ ที่วางไว้ทดสอบความสามารถ

สมาชิกนักกอล์ฟจะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามอย่างเต็มพื้นที่ ตั้งแต่ก้าวแรกที่ได้ขึ้นสัมผัสบนแท่นทีออฟหลุม 1 กับทัศนียภาพที่โอบล้อมด้วย พื้นสนามหญ้าที่มีความเขียวพร้อมการตัดหญ้าที่เป็นลายสลับสี ต้นไม้ ดอกไม้ ลำธาร แอ่งน้ำ ทะเลสาบ ภูเขา และพื้นไร่นา ที่มองสุดสายตาแบบ 360 องศา สามารถมองพื้นสนามได้เกือบทั้ง 18 หลุม จะทำให้ท่านพบกับความประทับใจไม่รู้ลืม

 
HOLE BY HOLE

 

 
 
 
GOLF COURSE CLUBHOUSE COMING EVENTS
PROMOTION RESTAURANT GALLERY
BENEFITS & PRIVILEDGES GOLF SERVICES MY DREAM
REGISTER MEMBER HOTEL CONTACT INFORMATION
FACTSHEET   CAREER
BROCHURE   MAP
   

Copyright © 2016 - GRAND PRIX GOLF CLUB
91 MOO 13 CHONGDAN, BO PHLOI, CHONGDAN KANCHANABURI, THAILAND 71160 | TEL 087-160-0140 FAX 034-603-858     E-Mail : grandprixgolfclub@grandprixgroup.com