THE PROJECT

“ความฝัน หาใช่แค่เพียงฝันเท่านั้น แต่สำหรับ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา แล้ว จะต้องมุ่งมั่นทำความฝันให้กลายเป็นจริงขึ้นมา เช่น สนามกอล์ฟที่สวยงามติดหนึ่งใน 5 ของไทย และกำลังจะทำให้บ่อพลอยกลายเป็นที่อยู่อาศัยสุดฮิป ที่ทุกคนจะต้องกล่าวขานถึงความงามของทุ่งดอกทิวลิป กังหันลม ชายหาดแลสาธารณูปโภคอื่น ๆ อีกครบครัน”ด้านหน้าโครงการอลังการด้วยสวนพฤกษชาติขนาดใหญ่ ประกอบด้วยสวนไม้ดอกไม้ประดับนานาพันธุ์ คัดสรรให้ออกดอกสวยงามตลอดฤดูกาล เพื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญแห่งของภาคตะวันตก โดยจัดเตรียมสถานที่ไว้บริการสำหรับการถ่ายภาพเพื่อชื่นชมและศึกษาข้อมูล ด้านในโครงการมีอาคารขนาดใหญ่จัดแสดงรถยนต์โบราณ รถยนต์คลาสสิกและรถยนต์หายากที่ ดร. ปราจิน ได้สะสมไว้เป็นระยะเวลายาวนาน ในบริเวณนี้จะมีสนามหญ้าและทะเลสาบเป็นสวนย่อมสำหรับนั่งพักผ่อนรับประทานอาหาร กิจกรรมปิกนิคของครอบครัวแบบในประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศในแถบทวีปยุโรป บริเวณทะเลสาบมีหาดทราย เล่นเรือใบ พายเรือ

GRAND PRIX VILLAGE


 

GRAND PRIX HOTEL

บริเวณโดยรอบมีอาคารพาณิชย์ ร้านขายของที่ระลึก ร้านอาหารและภัตตาคารนานาชนิด พื้นที่ด้านทิศเหนือ เป็นเขตพักอาศัย โรงงานซ่อมบำรุง พื้นที่ด้านใต้จะเป็นศูนย์กีฬาทางน้ำ และสนามออฟโรด เพื่อสำหรับแข่งทดสอบสมรรถนะรถ หรือใช้ในกิจกรรมเกี่ยวกับยานยนต์ด้านอื่น ๆ พื้นที่ด้านหน้าของคลับเฮาส์ มีโรงแรมที่พักแบบรีสอร์ทหรู ขนาด 60 ห้อง สำหรับบริการพักแรม และกิจกรรมสัมมนา อีกทั้งยังได้แบ่งพื้นที่แปลงสวยไว้สำหรับโครงการพัฒนาที่ดินเพื่อจัดสรรเป็นบ้านและที่อยู่อาศัย พร้อมสาธารณูปโภคเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ที่มาพักอาศัยหรือพักผ่อนชั่วคราวอย่างครบครัน

โดยโครงการที่กำลังดำเนินการอยู่ในขณะนี้ ได้แก่ ทุ่งดอกทิวลิป กังหันลม การทำชายหาดเทียม หรือแม้กระทั่งบ้านลอยนํ้า เพื่อตอบรับกับความต้องการของผู้พักอาศัยและให้ความสวยงามทางทัศนียภาพอีกด้วย นอกจากโครงการดังกล่าวเหล่านี้แล้ว ยังมีแนวคิดจัดตั้งให้โครงการนี้เป็นชุมชนที่ประกอบด้วยสิ่งจำเป็นในการใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น คลินิกทันตกรรม ร้านกาแฟ ร้านขายของใช้ต่าง ๆ เพื่อให้สมกับเป็นโครงการในฝันของใครอีกหลายคน

 
 
 
GOLF COURSE CLUBHOUSE COMING EVENTS
PROMOTION RESTAURANT GALLERY
BENEFITS & PRIVILEDGES GOLF SERVICES MY DREAM
REGISTER MEMBER HOTEL CONTACT INFORMATION
FACTSHEET   CAREER
BROCHURE   MAP
   

Copyright © 2016 - GRAND PRIX GOLF CLUB
91 MOO 13 CHONGDAN, BO PHLOI, CHONGDAN KANCHANABURI, THAILAND 71160 | TEL 087-160-0140 FAX 034-603-858     E-Mail : grandprixgolfclub@grandprixgroup.com